Thumbi Thullal Lyrics – Cobra 2022 Tamil Movie

Thumbi Thullal Details:
Movie : Cobra
Song : Thumbi Thullal
Singer: Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal
Music: A.R.Rahman
Lyricist: Vivek
Thumbi Thullal Lyrics – Cobra 2022 Tamil Movie
Sadugudu Sadugudu Di Di
Di Di Dama Dam Dam
Sadugudu Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Ponthendralaai Vannu
Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Ho Jala Jal Jala Jal Maniye
Avanidam Idai Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Chiripin Neelam Neeye
Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Oh Indro Indro Thumbi Thullalo
Sadugudu Sadugudu Di Di
Di Di Dama Dam Dam
Sadugudu Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Ponthendralaai Vannu
Kan Thoongum Neraththil
Nee Neenga Koodathu
Kaathoram Un Moochin Thee Vendume
Thodum Ellame Theeyena Thee Maatrume
Adhu Pol Theenda Nee Ena Naan Venduven
Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Indro Indro Thumbi Thullalo
Kaaranangal Yedhum Theriyaamal Naatkal Poga Kandene
Unnidam Vandhen Andha Nodiye
Or Artham Serthanthe
Oru Ganam Kooda Vilagaamal Uyiraaven
Irudhi Varai Kaigal Naluvaamal Yaendhuven
Aaan Azhagan Kaalu Namma Pakkam
Kannu Mattum Perazhagi Pakkam
Namma Satham Kaadhil Vila Villaiye
Vedikkum Beerangi Kondu Varanum
Neenga Thara Venum Nooru Pulla
Aiyyo Podhavillai
Unga Poruppil Namma Janathogai Irukkudhu
Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Ho Jal Jal Jala Jal Maniye
Avanidam Idai Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Chiripin Neelam Neeye
Thumbi Thullal Song Lines (Lyrics) In Tamil:
சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வந்நு
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
சடுகுடு சடுகுடு டி டி
டி டி டம டம் டம்
சடுகுடு டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூர சிங்காரா கிண்ணார
பூந்தென்றலாய் வந்நு
கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அதுபோல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ந்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்
ஆண் அழகன் காலு நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
நம்ம சத்தம் காதில் விழ வில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி கொண்டு வரணும்
நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள
அய்யோபோதவில்லை
உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது
தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ
ஹா ஆ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளல்லோ
ஓ ஹோ ஜல் ஜல் ஜல ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீயே